ProGrade Digital công bố cho ra mắt thẻ CFexpress loại A Cobalt. Sản phẩm mới cung cấp tốc độ ghi và viết lên đến 700MB/giây và 800MB/giây với mức giá phải chăng.

thẻ CFexpress loại A 160GB

Trong khi CFexpress loại A nhỏ hơn và nhanh hơn gấp 3 lần so với các loại thẻ SD thông thường, chiếc thẻ này vẫn đang khó khăn trong việc tìm kiếm vị trí của mình vì hai lý do sau đây.

Đầu tiên, Sony nhà là sản xuất duy nhất có những chiếc máy ảnh có khe cắm và hỗ trợ sử dụng truyền thông. Thứ hai, loại thẻ CFexpress có giá thành đắt hơn các loại thẻ SD cùng dung lượng. Điều đó dẫn đến nhiều người chụp vẫn gắn bó với thẻ SD mà họ có.

Mặc dù ProGrade không thể giải quyết triệt để được những vấn đề đó, công ty vẫn đang cố gắng nhất có thể để giải quyết với dòng sản phẩm mới.

ProGrade tuyên bố chiếc thẻ CFexpress loại A Cobalt sẽ mang đến hiệu suất VPG 400 (cho phép tốc độ ghi ít nhất 400MB/giây). Cung cấp tốc độ ghi tối đa lên đến 700MB/giây đủ để ghi video 8K ProRes 422 HQ cho các máy ảnh được hỗ trợ.

Thẻ CFexpress loại A Cobalt của ProGrade Digital 160GB (dung lượng duy nhất hiện nay mà công ty đang có) hiện đã có đặt hàng trước trên web của ProGrade với giá 330$.

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel