Mỗi ngày, tài khoản Instagram the PetaPixel đều chia sẻ những bức ảnh xuất sắc đến từ đọc giả và những người truyền cảm hứng cho chúng tôi. Sau đây hãy xem qua một số bức ảnh yêu thích của chúng tôi và các nhiệp ảnh gia đằng sau ống kính.

ảnh chụp từ 4 nhiếp ảnh gia

Trang Instagram PetaPixel đã đăng rất nhiều về những tác phẩm tuyệt vời. Bạn có muốn nhìn thấy các bức hình được chia sẻ trên tài khoản muốn? Nếu có, hãy theo dõi chúng tôi. Sau đó sử dụng hashtag #petapixel trong bài đăng của bạn để cùng tham gia vào cộng đồng nhiếp ảnh gia Instagram của chúng tôi. Các bước trên cho phép chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nội dung chia sẻ.

Dưới đây, chúng tôi có lựa chọn các nhiếp ảnh gia tài năng, những người đã và đang có các tác phẩm tại PetaPixel. Hãy luôn đăng hình của bạn kèm với hashtag #petapixel và bạn có thể tìm thấy nó tại đây vào tuần tiếp theo.

ảnh ngọn núi của Carim Jost

Carim Jost là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư 37 tuổi ở Thụy Sĩ với tài khoản Instagram @carim_jost. Jost có đam mê với những thứ hoang dã và phiêu lưu. Anh yêu thích chia sẻ vẻ đẹp của những ngọn núi và luôn mong muốn bảo vệ chúng.

ảnh người mẫu của Dominik

Dominik Zagarovsky là một nhiếp ảnh gia về thời trang và chân dung sống tại Cologne, Đức và bức ảnh của anh được tìm thấy trên Instagram cá nhân @dominikzky. “Tôi thường không chụp những người như người mẫu hay làm trong ngành sáng tạo” Zagarovsky nói với Petapixel. “Mục tiêu của tôi là tạo ra một sự kết nối với họ, thứ làm họ cảm thấy rằng đứng trước ống kính chính là điều bình thường nhất trên cuộc đời”

ảnh phong cảnh của Matt

Matt Kenneally là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp các khoảnh khắc thời gian sống tại Luân Đôn, sở hữu tài khoản Instagram hơn 5000 lượt theo dõi là @matt_kenneally. Những bức ảnh thể hiện rõ nét dòng thời gian, và có lẽ phải mất đến hàng giờ mới có thể bắt trọn được những khung hình.

ảnh lướt sóng của Kevin

Kevin Kielty sở hữu tài khoản cá nhân chính là @shakes11. Ông là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư sống tại miền Nam California. “Tôi chủ yếu chụp về ảnh lướt sóng cũng như đời sống hoang dã và động vật” Kielty nói qua email với chúng tôi. “Và tôi mong sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong cả hai lĩnh vực”.

Bức ảnh này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn, ông ấy đã sử dụng Nikon D500 và ống kính Nikkor 200-500mm. Keilty nói rằng khoảnh khắc này được gọi là The Wedge in Newport Beach, California “trong ngày khi mà sóng dâng cao từ 15-20 feet”.

ảnh thiên nhiên của Alan

Alan Shapiro, được biết đến với tên @alanshapiro515 trên Instagram, là nhiếp ảnh gia đa tài. Anh tiết lộ rằng bản thân vẫn chưa thể biết được mình thích thể loại nào, chân dung, ẩm thực, tĩnh vật hay macro. Dù thế nào đi nữa, nhiếp ảnh đối với Shapiro là niềm vui để bớt căng thẳng và anh ấy “biến nó trở thành công việc thứ hai đầy thú vị”.

Theo dõi thêm trên Instagram của Petapixel để thấy được nhiều tác phẩm từ các nhiếp ảnh gia, cũng như đính kèm hashtag @petapixel để mọi người cùng xem bức ảnh của bạn.

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel