Samsung hiện đang bổ sung vào những danh mục thẻ nhớ của họ với PRO Plus microSD và bản cập nhật mới nhất chính là dòng EVO Plus microSD.

Những bổ sung mới nhất về thẻ nhớ của Samsung có tốc độ đọc/ ghi nhanh như chớp và bền hơn bao giờ hết. Chúng đảm bảo được sự an toàn và các lựa chọn lưu trữ vượt trội, phục vụ cho người dùng sử dụng hàng ngày hoặc với mục đích chuyên nghiệp.

Cả hai dòng thẻ PRO Plus microSD và EVO Plus microSD nâng cao đều có thể sử dụng để mở rộng dung lượng lưu trữ ở thiết bị di động, chụp ảnh chất lượng cao và video 4K Ultra HD,  kết hợp cùng với những chuyển động của máy quay và máy bay không người lái.

Thẻ thậm chí có thể chống chịu được những tác động khắc nghiệt nhất từ môi trường nhờ công nghệ bảo vệ sáu-chống mới của Samsung, được thiết kế để ngăn chặn tổn hại từ nước, nhiệt độ khắc nghiệt, tia x-ray, sự hao mòn, rơi rớt và sự ảnh hưởng của từ tính.

Chiếc thẻ PRO Plus microSD của Samsung được nhắm đến những người sáng tạo nội dung mới mẻ, với tốc độ đọc ấn tượng lên đến 160MB/s và tốc độ ghi là 120MB/s, và sẽ có 3 dung lượng sau đây: 128GB, 256GB và 512GB.

microSD card

Cải tiến mới nhất của EVO Plus microSD là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng bình thường, kể từ khi nó là chiếc thẻ có độ tin cậy cao phù hợp cho việc sử dùng hàng ngày, có tốc độ truyền là 130MB/s. So với phiên bản trước của nó,  nó có tốc độ đọc nhanh hơn 1,3, tạo ra dung lượng lưu trữ nhanh và hiệu quả hơn. Nó sẽ có các độ lớn dung lượng sau sau đây: 64GB, 128GB, 256GB và 512GB.

Hai dòng PRO Plus  microSD và EVO Plus microSD có sự cam kết bảo hành tối đa 10 năm nên người dùng có thể chắc chắn rằng họ có đủ không gian lưu trữ và việc bảo vệ cho những nội dung của họ.

thẻ nhớ Samsung

Phó chủ tịch nhóm thương hiệu sản phẩm Biz tại Samsung Electronics, KyuYoung Lee, nói rằng “Bộ thẻ mới của Samsung cho các tính năng và khả năng mà các khách hàng lẫn các chuyên gia cần: tốc độ nhanh hơn đi kèm với độ tin cậy và sự bền bỉ để mang đến một trải nghiệm cực kì tốt cho mọi người dùng”

Những chiếc thẻ sẽ có sớm vào tháng 10, có thể nhận ra đây là thiết kế mới mẻ và độc đáo của Blue Wave. Mỗi thẻ sẽ đi cùng với bộ chuyển đổi SD và sẽ mở rộng việc sử dụng sang nhiều thiết bị khác.

Tổng kết những thông tin chính:
– Thẻ PRO Plus microSD:
– Tốc độ đọc lên đến 160MB/s
– Tốc độ ghi lên đến 120MB/s
– Có sẵn các dung lượng như 128GB, 256GB và 512GB
– Thẻ EVO Plus microSD:
– Tốc độ chuyển đổi lên đến 130MB/s
– Tốc độ đọc nối tiếp nhanh hơn 1,3 lần so với phiên bản trước     
– Có sẵn các dung lượng 64GB, 128GB, 256GB và 512GB
– Cả hai chiếc thẻ đều có khả năng bảo vệ cực tốt chống lại nước , nhiệt độ, tia X-ray, lực từ, rơi và hao mònvà có đến tối đa 10 năm bảo hành cùng bộ chuyển đổi SD.

Nếu muốn biết thêm thông tin, xin liên hệ trang web của Samsung.

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel