Mỗi ngày, tài khoản Instagram của PetaPixel luôn chia sẻ các bức ảnh xuất sắc từ độc giả và những người truyền cảm hứng cho chúng tôi. Sau đây mời các bạn xem qua một vài bức ảnh được yêu thích nhất hiện tại và đôi nét về những nhiếp ảnh gia sở hữu chúng nhé!

các bức ảnh từ những nhiếp ảnh gia trên Instagram

Trang Instagram PetaPixel của chúng tôi hiện đã đăng tải rất nhiều những tác phẩm xuất sắc. Bạn muốn thấy tác phẩm của mình được chia sẻ trên tài khoản của chúng tôi không? Đầu tiên, hãy theo dõi chúng tôi nhé! Sau đó sử dụng hashtag #petapixel trong mỗi bức ảnh để cùng tham gia cộng đồng nhiếp ảnh  trên Instagram. Những bước này giúp chúng tôi dễ dàng tìm thấy các bức ảnh cần chia sẻ.

Dưới đây, chúng tôi ghi nhận và tuyển chọn ra các nhiếp ảnh gia tài năng, những người hiện có tác phẩm của họ trên @PetaPixel. Hãy luôn đăng bức ảnh của bạn kèm hashtag #petapixel và bạn có thể tìm thấy nó ở đây vào tuần sau.

bức ảnh chụp núi

Felix Wesch là một nhiếp ảnh gia 40 tuổi sống tại Bonn, phía Bắc Rhine-Westphalia (Đức). Bạn có thể tìm thấy ông ấy với tài khoản tên @felixwesch trên Instagram. “Tôi thường chỉ chụp những bức ảnh ở gần nhà để thuận tiện nhất có thể, chụp khi thời tiết và ánh sáng tốt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng tôi vẫn thích đi du lịch đến những nơi khác.” Wesch nói với PetaPixel. Bức ảnh này được chụp rất tình cờ. Đây chính là thành quả được chụp lại sau những chuyến đi du lịch hiếm hoi. “Tôi đã chờ đợi chú sơn dương chamois ở phía Nam nước Pháp và có khung cảnh này.”

ảnh sơn dương chamois

Gheorghe Popa là một dược sĩ kiêm nhiếp ảnh gia thiên nhiên. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Instagram với tên @gheorghepopaofficial. Popa nói rằng bức ảnh của anh ấy “tạo nên một tượng đài lưu lại những vẻ đẹp độc đáo trong thiên nhiên hoang sơ”. Anh ấy mong muốn mang đến sự trách nhiệm và sự chú ý đến người xem của mình, khuyến khích họ hãy biết trân trọng và bảo vệ môi trường. Các tạp chí như National Geographic, Natuurfotografie Magazine và Forum Naturfotografie đã để mắt đến và quyết định xuất bản tác phẩm của anh.

ảnh chú chó trên biển

Moises Levy, được biết đến với tên @moises_levy_street trên Instagram. Anh là một kiến trúc sư kiêm nhiếp ảnh gia tại Mexico. “Tôi thích ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt”, anh ấy bộc bạch. Levy tìm kiếm những chuyển động, cử chỉ, khoảnh khắc vui nhộn, hay những nét ẩn ý đằng sau tấm hình. Anh cho rằng việc đó mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và chờ đợi chúng đến, tuy nhiên chúng có thể luôn xảy ra ở bất kỳ thời gian hoặc địa điểm mà bạn đặt ít kỳ vọng nhất,

ảnh cô gái

Tom và Ute Photography được biết đến trên Instagram với tên @tomutefotografie. Họ là cặp đôi nhiếp ảnh gia bên nhau từ những năm 80 và đã cưới nhau hơn 20 năm. Trải qua một thập kỷ, họ nhận thấy ảnh chân dung như một lời kêu gọi đối. Vì vậy, họ làm việc với nhau để phát triển tài năng của mình hơn nữa.

ảnh mặt trăng

Dennis Maida, hay @dennismaidaphotography trên Instagram, là một nhiếp ảnh gia phong cảnh, thiên văn, và chân dung đến từ New Jersey. “Tôi cảm thấy hứng thú với nhiếp ảnh và xem nó như một phương tiện để đương đầu với PTSD sau khi được đưa đến Iraq năm 2007 cùng hải quân Hoa Kỳ”, Maida nói với PetaPixel. “Tôi đã bắt đầu dự án f/22 để giúp các cựu chiến binh chữa lành PTSD qua nghệ thuật nhiếp ảnh.”

Hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram để thấy nhiều tác phẩm hơn từ các nhiếp ảnh gia như bạn. Và đừng quên đính kèm hashtag #petapixel vào những bức ảnh để chúng tôi xem xét và chọn lọc nhé!

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel