balo-lowepro-1
LowePro ra mắt dòng balo PhotoSport Pro mới

Lowepro mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm balo PhotoSport Pro siêu khủng dùng để đựng các thiết bị máy ảnh, chân máy,… được thiết kế dành cho những nhiếp ảnh gia thích đi thám hiểm, hay phải đi bộ đường dài. LowePro hứa hẹn những chiếc balo được thiết kế đặc biệt này sẽ bảo vệ tốt nhất cho những đồ nghề chụp ảnh của bạn trong chuyến đi thám hiểm kết hợp chụp ảnh dài ngày.

Dòng balo chuyên dụng cho những chuyến đi dài

LowePro cho biết dòng balo PhotoSport Pro bao gồm các phần được thiết kế chuyên dụng để mang theo máy ảnh, ống kính và các vật dụng cần thiết cho chặng đường dài hay các chuyến đi dài ngày. Balo PhotoSport Pro được hãng LowePro miêu tả là một balo bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, được làm riêng cho những chuyến phiêu lưu chụp ảnh ngoài trời khắc nghiệt nhất.

Balo có rất nhiều không gian đựng đồ nghề, tuy balo có kích thước khá lớn nhưng cũng không ảnh hưởng đến sự thoải mái khi đeo. Những lớp đệm nhẹ giúp giữ cho thiết bị đắt tiền bên trong an toàn tuyệt đối.

balo-lowepro-2
Mặt trước của balo
balo-lowepro-3
Bên trong đựng được máy ảnh và 2 ống kính

Balo có 2 loại thể tích là 55 và 70 lít. Mỗi balo có ngăn đựng máy ảnh riêng được thiết kế theo kiểu tháo rời và có thể mở ra từ cả đằng trước và sau rất tiện lợi. Ngăn đó được thiết kế để chứa máy ảnh DSLR full-frame hoặc máy ảnh không gương lật gắn trực tiếp vào ống kính 70-200mm f/2.8. 

Những thông số này đã được LowePro sử dụng trong nhiều năm như một yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất ba lô của mình. Ngoài máy ảnh và ống kính đó, túi cũng có thể chứa thêm hai ống kính hoặc một chiếc flycam và bộ phụ kiện đi kèm.

balo-lowepro-4
Balo đựng đồ nghề chụp ảnh chuyên dụng

Balo còn có không gian đựng đồ cắm trại

Ngoài không gian đựng máy ảnh, balo PhotoSport Pro cũng được thiết kế để mang theo các vật dụng cần thiết khi đi bộ đường dài và đồ cắm trại như túi ngủ, lều, thức ăn khô, áo khoác,.. Lowepro nói rằng chiếc balo là nơi chứa tất cả những gì bạn cần cho một hành trình kéo dài nhiều ngày. 

balo-lowepro-5
Dòng balo PhotoSport Pro sử dụng hệ thống điều chỉnh giảm trọng lượng cho vai

Dòng balo PhotoSport Pro sử dụng hệ thống điều chỉnh do Lowepro phát triển để phân bổ trọng lượng và khả năng tạo độ thoáng khí. Hãng cho biết hệ thống này sẽ mang lại sự thoải mái vượt trội ngay cả khi bạn mang vài chục kg đồ đạc trên lưng trong những chuyến đi dài. Với chiều dài thân balo, góc đệm vai, dây đai ngực và dây đai thắt lưng có thể tùy ý điều chỉnh, balo được thiết kế để đảm bảo sự thoải mái cho các nhiếp ảnh gia khi chụp ngoài trời và những người đi bộ đường dài.

balo-lowepro-6
Dây đeo phía sau balo

Ngoài ra, LowePro cũng cung cấp 2 loại kích thước dây đeo vai phù hợp với mỗi loại thể tích 55 hay 70 lít. Dây đai size S-M được thiết kế để vừa với thể trạng người nhỏ nhắn,chiều dài dây ngắn hơn và cong hơn một chút. Dây đai size M-L được thiết kế để vừa với thể trạng người lớn hơn, dây đai dài hơn và ít cong hơn.

balo-lowepro-7
Chiếc balo có 2 kích thước cho bạn lựa chọn
balo-lowepro-8
Phù hợp cho những ai thích thám hiểm kết hợp chụp ảnh

Balo LowePro PhotoSport có giá $470 cho phiên bản 55 lít và $500 cho phiên bản 70 lít. Hiện tại sản phẩm này đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến của LowePro cũng như tại các cửa hàng bán lẻ.

Theo Petapixel

Contributor
Bạn có thích bài viết của Thanh Ngoan không? Theo dõi trên mạng xã hội!

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel