chinh-anh-bang-lightroom
Thủ thuật chỉnh sửa ảnh phong cảnh trong Lightroom

Việc tạo ra một bức ảnh phong cảnh hấp dẫn thường mất nhiều công sức trong quá trình chỉnh sửa sau khi chụp. Video hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn 5 thủ thuật chỉnh ảnh phong cảnh trong Lightroom cực hữu ích và sẽ giúp quy trình làm việc của bạn nhanh hơn, giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp hơn.

Video dưới đây được làm bởi Mark Denney – anh ấy sẽ chỉ cho bạn 5 thủ thuật chỉnh ảnh phong cảnh trong Lightroom. Ảnh phong cảnh thường cần một chút xử lý hậu kỳ để đạt được chất lượng mà bạn mong muốn.

Video này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho bạn rất nhiều. Đối với ảnh phong cách, nếu lỡ chỉnh ảnh quá tay, bức ảnh có thể bị “loè loẹt” và mất đi vẻ tự nhiên.

Với Mark Denney, anh ấy thích rời khỏi màn hình máy tính trong 1-2 phút khi anh ấy hoàn thành việc chỉnh sửa cho một loạt hình ảnh, sau đó quay lại với đôi mắt mới mẻ và đánh giá những bức ảnh vừa chỉnh một lần nữa trước khi xuất tất cả ảnh. Điều này giúp bạn có cái nhìn khác về bức ảnh phong cảnh vừa chỉnh, không để những yếu tố màu sắc hay ánh sáng bị chỉnh quá đà. Hãy xem video dưới đây để biết cách mà Denney sử dụng để tạo ra những bức ảnh phong cách tuyệt đẹp nhé.

Xem video hướng dẫn chỉnh sửa ảnh phong cảnh trong Lightroom:

Theo Fstopper

Contributor
Bạn có thích bài viết của Thanh Ngoan không? Theo dõi trên mạng xã hội!

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel