don-dep-via-he-trong-pts
Cách khiến vỉa hè trong những tấm ảnh kiến trúc “láng mịn” bằng Photoshop

Đôi khi bạn chụp được một tấm ảnh ưng ý nhưng chỉ vì vài chi tiết “rác” khiến bức ảnh của bạn chưa được hoàn hảo? Vậy thì hãy đọc bài viết này để tìm ra phương án cứu nguy cho những bức ảnh như vậy nhé.

Có thể bạn chưa biết đến nhiếp ảnh gia kiến trúc Alex Nye với bài dự thi vô cùng xuất sắc trong Thử thách chụp ảnh của Architizer. Anh ấy là một nhiếp ảnh gia trẻ năng nổ với hàng loạt những video hướng dẫn cho các nhiếp ảnh gia mới vào nghề. Trên Instagram của anh ấy thường xuyên cập nhật về việc anh ấy hay phải leo trèo lên những nơi bấp bênh nhất để có được những góc nhìn đỉnh cao cho những tấm ảnh kiến trúc để đời.

Hôm nay Alex trở lại với một chia sẻ vô cùng hữu ích cho cộng đồng nhiếp ảnh kiến trúc. Anh ấy đã làm một video chia sẻ quá trình chỉnh sửa và “dọn dẹp vỉa hè” trong Photoshop. Alex giải thích quy trình xử lý cho mọi hình ảnh, thể hiện kỹ năng chỉnh “đường curve chữ S ngược” của mình. Alex làm video chia sẻ miễn phí cho bạn để biến “cơn ác mộng” trong việc dọn dẹp đường phố trong những tấm ảnh kiến trúc biến mất mãi mãi!

Cùng xem cách Alex hô biến những hình ảnh từ “bừa bộn” tới “sạch sẽ” trong chiếc video chỉ 5 phút dưới đây:

Theo Apalmanac

Contributor
Bạn có thích bài viết của Thanh Ngoan không? Theo dõi trên mạng xã hội!

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel