Nikon chính thức hé lộ những hình ảnh về “siêu phẩm máy ảnh không gương lật” Nikon Z9 của mình thông qua đoạn trailer dài 30s. Nhà sản xuất máy ảnh hàng đầu Nhật Bản lần đầu tiên công bố thông tin phát hành chiếc flagship này vào tháng 3/2021 nhưng hoàn toàn ỉm về thiết kế cũng như thông tin máy, mức độ khan hiếm hình ảnh về Nikon Z9 càng làm cộng động nhiếp ảnh tò mò, hứng thú. Chính vì vậy, đoạn trailer bạn sắp xem ngay trong nội dung bài viết dưới đây phần nào sẽ giúp làm “nguôi ngoai” đi sự mong mỏi, đặc biệt là đối với những Nikon-fan. 

Phải mất đến 9 tháng để Nikon xuất xưởng những hình ảnh bật mí đầu tiên về flagship Nikon Z9. Điểm lại những thông tin cơ bản, Nikon Z9 là một chiếc máy ảnh mirrorless được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS xếp chồng định dạng FX mới nhất, hệ thống xử lý hình ảnh hoàn toàn mới hỗ trợ quay video 8K. Về cấu tạo, mặt trước của thân máy được trang bị kính ngắm với kích thước tương đối lớn cùng vòng điều khiển dial. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đánh giá cho rằng phần báng cầm tay khiến Nikon Z9 nhìn giống như là một chiếc máy ảnh DSLR hơn là mirrorless. 

nikon

Chưa dừng lại ở đó, đoạn trailer còn bật mí thêm một vài hình ảnh về cấu tạo mặt sau máy ảnh. Điểm thu hút nhất có thể khẳng định đó là Nikon Z9 được trang bị màn hình cảm ứng LCD có khả năng xoay lật, giúp máy có thể linh hoạt chụp nhiều góc độ khó. 

nikon
nikon
nikon

Video Teaser 1 của Nikon Z9

Đã gần bảy tháng kể từ khi Nikon Z9 lần đầu tiên được công bố nhưng đến nay vẫn chưa có đầy đủ thông tin chi tiết về máy ảnh. Đồng thời, Nikon chưa ấn định ngày công bố flagship khiến ai quan tâm cũng phải nóng lòng chờ đợi. Nhưng như tên gọi của video là Z9 teaser 1, có lẽ không lâu nữa Nikon sẽ tung ra teaser 2. Cùng đón đợi xem flagship của nhà Nikon trong thời gian tới.

Bạn có thích bài viết của Giang Hồ không? Theo dõi trên mạng xã hội!

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel