may-anh-link-wide
Fujifilm ra mắt Máy in ảnh di động Instax Link Wide

Fujifilm mới đây đã ra mắt Máy in ảnh di động có thể được kết nối với điện thoại thông minh tên là Instax Link Wide. Link Wide in hình ảnh ở định dạng lớn hơn, đặc biệt trên phim lấy liền Instax Wide, sản phẩm đầu tiên dành cho dòng máy in kết nối với điện thoại thông minh của công ty này.

Fujifilm cho biết Link Wide sẽ cho ra những bức ảnh chất lượng cao bằng cách sử dụng hình ảnh từ thư viện trên điện thoại, được chuyển đến máy in thông minh này qua ứng dụng Instax Link Wide. Máy in kết nối với điện thoại qua kết nối Bluetooth.

may-anh-link-wide-mau-trang
Máy in kết nối với điện thoại qua kết nối Bluetooth

Ngoài tính năng tương thích với điện thoại, Link Wide cũng có thể sử dụng được với X-S10 và sẽ cho phép các nhiếp ảnh gia gửi ảnh trực tiếp từ máy ảnh để in trên máy in Link Wide.

Fujifilm cho biết máy in Link Wide có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi với tốc độ in khá nhanh. Hãng này cũng quảng cáo rằng Link Wide vượt trội hơn các chức năng của các máy in ảnh di động khác cùng loại và có thể cho ra một bức ảnh chỉ trong khoảng 12 giây. Chiếc máy cũng hỗ trợ in liên tục và có khả năng tạo ra tổng cộng khoảng 100 bản in với dung lượng pin đầy.

may-anh-link-wide-mau-den
Link Wide có thể cho ra một bức ảnh chỉ trong khoảng 12 giây

Link Wide có 2 chế độ in: Instax Rich và Instax Natural. Chế độ Rich làm nổi bật màu sắc trầm ấm trong khi chế độ Natural giữ nguyên các tông màu vốn có của hình ảnh.

Máy còn cung cấp 30 bộ lọc cùng một số công cụ chỉnh sửa bao gồm cắt xén, tạo ảnh ghép, chèn chữ vào ảnh và cũng có các mẫu khung và nhãn dán sáng tạo. Bạn có thể tự do sáng tạo hình ảnh trước khi in. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chọn một khung hình trong video bất kỳ và in ra như thể nó là một bức ảnh tĩnh.

Các bức ảnh khi in ra cũng được đính kèm một mã QR code. Khi quét mã này, thiết bị di động của bạn sẽ tự động kết nối đến một trang web mà ở đó bạn có thể chia sẻ âm thanh đã ghi, vị trí được gắn thẻ và tin nhắn.

may-anh-link-wide-co-qr-code
Các bức ảnh khi in ra cũng được đính kèm một mã QR code

Cùng với sự ra mắt của Link Wide là phim chụp ảnh lấy liền Instax Wide Black mới mà Fujifilm đã thiết kế khác đi một chút so với giao diện viền trắng truyền thống và cung cấp độ tương phản cao hơn so với hình ảnh. Phim chụp ảnh lấy liền Instax Wide Black được đóng trong một gói duy nhất với 10 lần phơi sáng và được bán với giá 22 đô la.

may-anh-link-wide-vien-trang
Ảnh viền trắng có sự khác biệt so với trước đây

Máy in ảnh Link Wide hiện đang có 2 màu là trắng đục (Ash White) và màu xám (Mocha Grey). Sản phẩm dự kiến sẽ chính thức bán ra vào cuối tháng 10 với giá 150 đô la.

Theo Petapixel

Contributor
Bạn có thích bài viết của Thanh Ngoan không? Theo dõi trên mạng xã hội!

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel