Flycam Sony Airpeak S1
Flycam Sony Airpeak S1

Flycam Sony Airpeak S1

Gần một năm sau lần đầu nhá hàng, Sony cuối cùng cũng đã chính thức mở bán flycam Airpeak S1. Chiếc flycam được công bố vào tháng 6 và đến tay khách hàng kèm theo bốn cánh quạt, điều khiển từ xa, hai cục pin và một bộ sạc.

Sony gọi Airpeak S1 là bản “mở đường” của dòng sản phẩm Airpeak và mệnh danh đây là chiếc flycam nhỏ nhất có thể trang bị máy ảnh Alpha ống kính rời mirrorless full-size. Flycam được mở bán trước từ ngày 1/12 và dự kiến đến tay khách hàng vào ngày 24/12, chậm hơn so với thời gian ban đầu là “mùa thu năm 2021“. 

Flycam Sony Airpeak S1
Flycam Sony Airpeak S1

“Chúng tôi rất vui mừng vì đã có thể mở bán flycam Airpeak S1, cũng như một loạt các khả năng tuyệt vời mà chiếc flycam này có thể giúp ích cho các nhà quay phim,” Yang Chen – Phó chủ tịch, Nghiệm sở Hình ảnh tại Sony Electronics chia sẻ: “Kích thước nhỏ gọn của chiếc flycam, các tính năng phần mềm mới lạ cùng hình ảnh, cảm biến, công nghệ AI và robot tiên tiến đều phản ánh trọn vẹn chất lượng mà toàn bộ ngành công nghiệp coi trọng ở Sony, đồng thời giúp các nhà sáng tạo nội dung và chuyên gia thương mại ghi lại các hình ảnh, video chưa thể thực hiện được trong quá khứ.” 

Video giới thiệu flycam

Airpeak S1 được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp, đồng thời tương thích với nhiều loại máy ảnh của Sony, bao gồm Alpha 1, series Alpha 7S, series Alpha 7R, series Alpha 9, FX3 và hơn thế nữa. Sony cho biết, họ tận dụng công nghệ độc quyền và mang lại khả năng cơ động mượt mà ở tốc độ cao với khả năng chống gió ổn định, cho phép hình ảnh trên không và nội dung video mang chất lượng cao.

Flycam Sony Airpeak S1
Flycam Sony Airpeak S1
Flycam Sony Airpeak S1
Flycam Sony Airpeak S1

Các gói dịch vụ đi kèm

Ngoài chiếc flycam này, dịch vụ đăng ký tùy chọn “Airpeak Plus” sẽ được bán lẻ với giá “trong tầm” $300 cho khoảng thời gian 12 tháng, cũng như gói “Protect Plan”. “Airpeak Plus là dịch vụ đám mây hỗ trợ người dùng sử dụng các tính năng của Airpeak Base, bên cạnh đó, gói dịch vụ Airpeak Protect Plan bảo vệ các thiệt hại bị động của sản phẩm. Lý do vì sao Airpeak Plus không có mức giá chính xác vẫn chưa được giải thích và chi phí của Protect Plan vẫn chưa được nêu chi tiết.

Video dùng thử sản phẩm

Mặc dù Sony đã thông báo về kế hoạch có sẵn mặt hàng, tại thời điểm công bố, nhà sản xuất vẫn chưa cập nhật trang sản phẩm Airpeak để khách hàng thực hiện giao dịch và Adorama vẫn hiển thị flycam là mặt hàng “chưa ra mắt”. Cả hai trang phải được cập nhật ngay ngày hôm sau để khách hàng có thể nắm rõ trạng thái đặt hàng trước của flycam.

Nguồn: petapixel.com

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel