Máy bay không người lái DJi mavic 3 Pro
Hình ảnh dự kiến của DJi Mavic 3 Pro

Mavic 3 Pro cùng những tính năng đáng trông chờ

Một nguồn thông tin rò rỉ cho rằng DJI đã sẵn sàng mang đến tay khách hàng phiên bản Mavic 3 Pro với những tính năng cải tiến vô cùng nổi bật: thời lượng bay được kéo dài lên đến 46 phúthệ thống camera kép, trong đó camera chính được trang bị cảm biến 4/3-inch.

Trong sự nhiễu loạn thông tin ở tuần trước, Jasper Ellens DroneDJ cho rằng những tính năng này sẽ xuất hiện trên phiên bản Mavic 3 Pro sắp ra mắt, và lời dự đoán này đã dần trở nên sáng tỏ vào những ngày gần đây. Cụ thể, Ellens đã chia sẻ hướng dẫn sử dụng cùng bảng thông số kỹ thuật của Mavic 3 và nhấn mạnh hệ thống camera, bao gồm: camera phụ 12MP sử dụng cảm biến 1/2-inch và camera chính 20MP sử dụng cảm biến 4/3-inch.

Đi sâu vào thông số kỹ thuật

Dựa trên những tài liệu bị rò rỉ, bộ cảm biến phụ gồm một ống kính tele 160mm (trường nhìn 15°) và khẩu độ f/4.4. Cảm biến 4/3 đặt phía sau camera góc rộng, được trang bị ống kính 24mm (trường nhìn 84°) và khẩu độ có khả năng thay đổi linh hoạt từ f/2.8 đến f/11.

Nếu đây là thông tin chính thống, Mavic 3 Pro sẽ có khả năng quay video 5.3K và tính năng sạc trực tiếp bằng cáp USB-C, đây là một bước cải tiến đáng kể bởi trong các phiên bản cũ, người dùng phải tháo rời pin và chỉ có thể sử dụng bộ sạc chuyên dụng của DJI.

Theo DroneDJ, thời lượng bay của Mavic 3 Pro sẽ kéo dài 46 phút dựa trên các điều kiện tối ưu, tức tăng 15 phút so với Mavic 2 Pro. Kèm theo đó, phiên bản mới của Smart Controller V2 sẽ trang bị màn hình tích hợp, có khả năng truyền video độ nét cao trong thời gian thực lên đến 15km và kết nối internet qua WiFi hoặc LTE.

Mavic 3 Pro được xem là cột mốc đánh dấu sự thay đổi của DJI trong quá trình quảng bá các sản phẩm máy bay không người lái trực thuộc thương hiệu. Ellens cho rằng Mavic 3 sẽ độc quyền mang tên Mavic khi trình làng và sẽ không sản xuất thêm phiên bản Mavic Mini hay Mavic Air.

https://twitter.com/JasperEllens/status/1441174826131988483?s=19

Ellens và DroneDJ đều dự đoán Mavic 3 Pro sẽ ra mắt vào tháng 11 và có giá 1.600 USD.

Nguồn: petapixel.com

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel