chân máy Podzilla khớp linh hoạt và tripod tiết kiệm của Joby
Joby vừa ra mắt dòng sản phẩm tripod tiết kiệm

Vừa qua, Joby đã mở bán các dòng tripod tiết kiệm với đa dạng màu sắc. Bao gồm sản phẩm Podzilla mới, gọn nhẹ, có khớp linh hoạt, cùng với đó là tripod full-size và monopod.

Dòng nhỏ gọn bao gồm 4 bộ sản phẩm: Compact Light, Compact Action, Compact Advanced và Monopod 2-trong-1. Bộ Compact Light đi kèm một giá đỡ điện thoại, các bộ sản phẩm còn lại khách hàng có thể mua thêm kẹp điện thoại riêng biệt tùy chọn.

Podzilla

PodZilla sẽ trở thành một công cụ quen thuộc với những ai đã từng tham khảo hoặc sử dụng dòng GorillaPod, có thể nói đây là sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Joby. Sản phẩm tripod nhỏ gọn vừa ra mắt được trang bị đầu bi tích hợp và thiết kế nâng cấp của chân khớp linh hoạt có hai kích thước (trung bình và lớn) và bốn màu (xanh mòng két, đỏ, vàng, xám) để lựa chọn.

Chân máy Podzilla của Joby
Sản phẩm Podzilla mà Joby ra mắt vừa qua

Theo Joby, dòng sản phẩm mới được thiết kế dành cho mọi nhà sáng tạo trên toàn thế giới để họ có cơ hội trải nghiệm những chiếc tripod tuyệt vời nhất, nhờ có thiết kế gọn nhẹ, chúng có thể được thêm vào bất cứ thiết bị di động nào một cách dễ dàng. Podzilla sử dụng một lõi nhôm đảm bảo các tiêu chí cứng, chắc, bền và được bao bọc bởi một lớp cao su. Joby cho biết, những chiếc chân có thể khớp nối hoàn toàn và rất dễ để định hình, cung cấp cho người dùng một bề mặt ổn định và bằng phẳng để quay chụp trên mọi địa hình.

Monopod 2-trong-1

Chân máy monopod 2 trong 1 của Joby
Sản phẩm Monopod 2-trong-1

Monopod 2-trong-1 tuy chỉ nặng 0.6 pounds nhưng có thể mang trên mình thiết bị có khối lượng lên đến 1kg (2.2 pounds). Sản phẩm Monopod mới có thể kết hợp cùng ngàm bản lề hoặc đầu bi nhỏ để mở rộng và trở thành một chiếc gậy selfie.

Các dòng tripod “thông thường”

Đồng thời buổi ra mắt cũng đã công bố ba sản phẩm mới, có phần “thông thường” và truyền thống hơn: Tripod Compact Light, Tripod Compact Action và Tripod Compact Advanced. Cả ba dòng Tripod này đều được thiết kế thân thiện với người dùng và dễ lắp đặt. Khối lượng của Tripod Compact Light chỉ vỏn vẹn 1.78 pounds (0.81 kg) nhưng có thể mang trên mình thiết bị nặng đến 3.3 pounds (1.5 kg), là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người sáng tạo hay dịch chuyển. Trong khi đó Tripod Compact Action được trang bị đầu cần điều khiển công thái học cùng cơ chế khóa bánh xe cuộn nhằm tăng độ chắc chắn.

Chân máy tripod compact light của Joby
Tripod Compact Light

Tripod Compact Advanced được thiết kế cho các dòng máy ảnh Mirrorless hoặc DSLR mà Vlogger thường sử dụng – những người cần nhiều hiệu năng hơn so với smartphone / camera hay các phụ kiện họ đang dùng cung cấp. Nhà sản xuất cũng cho biết, sản phẩm Compact Advanced tận dụng phần lớn thiết kế và công nghệ từ GorillaPod 3K như QR BallHead có thể nghiêng và xoay ba chiều để cho ra thành phẩm vô cùng chuyên nghiệp. Bộ Compact Advanced hỗ trợ tải trọng lên đến 6.6 pounds (3 kg) và được mở bán kèm theo kẹp điện thoại xoay và ngàm cold shoe ở cả hai đầu để tăng tính linh hoạt.

Chân máy podzilla size trung của Joby
Chân máy Podzilla size trung

Các dòng tripod mới hiện đã được mở bán tại website JOBY với tầm giá dao động từ $39.99 cho đến $149.99.

Nguồn: petapixel.com

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel