Máy ảnh Sony ZV-E10 nhỏ gọn
Máy ảnh Sony ZV-E10 nhỏ gọn

Mới đây, Sony đã công bố một số bản cập nhật chương trình mới trong hệ thống máy ảnh a7C và ZV-E10. Ngoài hiệu suất tổng thể được cải thiện, bản cập nhật chương trình 2.00 còn được trang bị thêm tính năng Animal Eye AF cho cả hai máy ảnh trong quá trình quay video.

Các tính năng được cải tiến

Bắt đầu bằng a7C, Sony đã thêm vào lựa chọn USB Streaming mới để bạn có thể sử dụng máy ảnh như webcam khi kết nối với máy tính thông qua USB. Bên cạnh đó, một tính năng mới xuất hiện chính là khả năng sử dụng Animal Eye AF khi quay phim – điều mà trước đây chỉ giới hạn ở ảnh tĩnh. Nhà sản xuất cho biết, bản cập nhật cũng cải thiện độ ổn định hoạt động của tổng thể máy ảnh, tựa như muốn nói rằng “chúng tôi đã khắc phục một vài lỗi”. 

Máy ảnh Sony a7C full-frame không gương lật
Máy ảnh Sony a7C full-frame không gương lật

Đến với ZV-E10 – sản phẩm mà thương hiệu không còn nhận đặt hàng nữa – phiên bản phần mềm 2.00 bổ sung tùy chọn sử dụng tính năng Animal Eye AF trong video, khắc phục được sự cố nếu màn trập cảm ứng không hoạt động và giải quyết sự ổn định hoạt động tổng thể của máy ảnh. 

Tải về phiên bản phần mềm 2.00 cho máy ảnh Sony

Cả hai bản cập nhật đều có thể tải về miễn phí cho máy tính macOS và Windows trên trang web của nhà sản xuất. Ngay bên dưới đây là đường dẫn cho từng loại máy ảnh.

Phiên bản phần mềm 2.00 cho Sony a7C

Phiên bản phần mềm 2.00 cho Sony ZV-E10

Nguồn: dpreview.com

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel