SINGAPORE – Nikon Singapore Pte. Ltd. thông báo rằng hãng sắp ra mắt mẫu máy mới nhất trong chuỗi máy ảnh không gương lật dòng Z mang tên Z fc. Chiêm ngưỡng chiếc máy ảnh không gương lật định dạng DX nhỏ gọn, trang nhã, kết hợp giữa thiết kế mang tính biểu tượng và thừa hưởng di sản của mẫu máy Nikon FM2 cổ điển với công nghệ mới nhất. Chiếc máy ảnh này vô cùng phù hợp với những bạn trẻ sống ở thành thị. Họ luôn kiếm tìm những khung cảnh hấp dẫn quanh mình hoặc khoảnh khắc ấn tượng khơi dậy niềm đam mê để thể hiện cá tính riêng biệt của mình.
 
Hãy cùng chiếc máy ảnh mới này chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thế giới. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng với những người dám nghĩ dám làm và tạo lập xu hướng mới, họ luôn nhìn thấy những nét độc đáo và đặc trưng riêng biệt trên mọi khoảnh khắc của hành trình. Từ chụp những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống thường ngày, chẳng hạn như những khoảng thời gian thân mật và trò chuyện cùng bạn bè và gia đình, các nhà sáng tạo hình ảnh có thể kết nối với thế giới và thỏa sức thể hiện bản thân thông qua hiệu suất nâng cao và những tính năng tiện lợi, hiện đại của chiếc máy ảnh này.

Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC
Ảnh chụp bởi Nikon Z FC

“Chúng tôi tái tạo lại nét “kinh điển” đích thực của những chiếc máy ảnh giàu tính biểu tượng trong nhiều năm qua, đồng thời tận dụng những cải tiến kỹ thuật số mới nhất hiện nay để mở rộng dòng máy ảnh của hãng. Là một phụ kiện đơn giản và trực quan, Z fc là bước tiến lớn trên hành trình hỗ trợ những người yêu nhiếp ảnh trong những khoảnh khắc diệu kỳ khi họ sống chậm lại và chụp những khoảnh khắc đơn giản của cuộc sống. Bất kể là doanh nhân trẻ, nhiếp ảnh gia mới vào nghề hãy những người hoạt động tích cực trên mạng xã hội, đây là chiếc máy ảnh dành cho những người dùng có mong muốn phát triển phong cách cá nhân để thể hiện cuộc sống muôn màu qua chiếc máy ảnh có thiết kế đương đại, phù hợp với lối sống và tính cách của họ” – trích lời ông Horie Masahiro, Giám đốc điều hành của Nikon Singapore Pte. và thích sẻ chia.”

Máy ảnh Nikon Z fc

Chi tiết xem tại Website Nikon Việt Nam.

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel