FE 40 mm F2.5 G là ống kính prime thiết kế nhỏ gọn với chất lượng chế tác siêu việt và khả năng thao tác trực quan. Dưới đây là 4 lý do bạn nên sở hữu ngay chiếc ống kính tuyệt vời này của Sony

  1. Dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi, ống kính phù hợp để chụp nhanh chân dung và phong cảnh.
  2. Khẩu độ tròn 7 lá với khả năng kiểm soát chính xác quang sai hình cầu ảnh hưởng đến hiệu ứng bokeh, mang đến hiệu ứng bokeh đẹp tự nhiên.
  3. AF nhanh, chính xác và hiệu suất bám nét chính xác, tối đa hóa hiệu suất thân máy để nắm bắt khoảnh khắc khi chụp nhanh ảnh đường phố và tương tự.
  4. Khoảng cách lấy nét tối thiểu 28 cm (0,92 ft) (AF)/25 cm (0,82 ft) (MF) mang lại hiệu suất chụp ảnh cận cảnh tuyệt vời.

Ống kính prime chuẩn nhỏ gọn có chất lượng chế tác siêu việt

Ống kính prime chuẩn đưa hình ảnh chất lượng cao và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp của Ống kính G vào thiết kế nhỏ gọn có chất lượng chế tác siêu việt và khả năng thao tác trực quan. Dễ dàng mang đi mọi lúc, mọi nơi, ống kính phù hợp để chụp nhanh chân dung và khung cảnh. Khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác và êm lý tưởng để chụp ảnh và quay phim, đảm bảo nắm bắt những khoảnh khắc quan trọng.

Ảnh chụp bởi ống kính Sony FE 40 mm F2.5 G

Thiết kế trực quan bằng kim loại và công nghệ quang học rõ nét

Chất liệu hoàn thiện bằng kim loại (nhôm) của thân máy và loa che nắng, cùng các dấu tiêu cự và khẩu độ khắc trên thân làm nổi bật chất lượng chế tác siêu việt. Thiết kế nhẹ, siêu nhỏ gọn và hình ảnh chất lượng cao của Ống kính G, vòng khẩu độ và khả năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính mang lại khả năng thao tác trực quan giúp việc ghi hình trở nên thú vị.

Gọn và nhẹ để mang theo tức thì và ghi hình thoải mái

Thiết kế cơ học tận dụng tối đa công nghệ quang học hiện đại với bố cục hiệu quả gồm ba phần tử thấu kính phi cầu, cùng khoảng cách từ ngàm ống kính đến cảm biến khá ngắn chỉ có ở máy ảnh không gương lật giúp mang lại sự nhỏ gọn tuyệt vời và trọng lượng chỉ 173 g (6,2 oz). Ống kính này lý tưởng để chụp nhanh ảnh quanh nơi bạn sống hoặc quay phim với gimbal. Khả năng di động có được nhờ thiết kế phù hợp với cả thân máy full-frame và APS-C.

Xem toàn bộ thông số sản phẩm tại đây: SEL40F25G – Sony.

Contributor

Chọn Chủ đề

NHIẾP ẢNH KIẾN TRÚC

THẺ TAG

Đăng nhập

Chào mừng bạn tới VietPixel

Hãy cùng xây dựng một cộng đồng nhiếp ảnh hữu ích cho Việt NAm
Tham gia VietPixel